Các nguồn và thương phẩm ở Đàng Trong thế kỷ XVI – XVIII

Title: Các nguồn và thương phẩm ở Đàng Trong thế kỷ XVI – XVIII
Authors: Vũ, Thị Xuyến
Keywords: Lịch sử Việt Nam;Đàng Trong;Thương phẩm;Thương mại
Issue Date: 2014
Publisher: Đại học Quốc gia Hà Nội
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/12532
Appears in Collections:Luận văn - Luận án (LIC)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nghiên cứu phân lập và định lượng cryptotanshinon từ cây đan sâm (Salvia miltiorrhiza Bunge.) phục vụ công tác đánh giá chất lượng dược liệu đan sâm Cryptotanshinon;Cây đan sâm (Salvia miltiorrhiza Bunge.);Dược học

Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng đến sự sinh trưởng và sinh tổng hợp Poly (3-Hydroxybutyrate) của chủng vi khuẩn Yangia sp. NĐ199

Một số hợp chất flavonoid phân lập từ lá cây dâu (Morus alba L.) thu hái tại tỉnh Thái Nguyên